[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

Tập đoàn Mitsubishi Motors tạo ra dòng sản phẩm dầu nhờn & hóa chất chính hiệu Mitsubishi, được gọi là “Dầu nhờn & hóa chất thế hệ mới” – được nghiên cứu, sản xuất để sử dụng tốt nhất cho các loại xe Mitsubishi. Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được phân phối chính hãng tại Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý 3S Phương Nguyên[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_tabs style=”modern” gap=”1″ active_section=”1″][vc_tta_section title=”Nước làm mát” tab_id=”1482674303320-c88fa2e7-ac65″][vc_column_text]Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

CHỨC NĂNG CỦA NƯỚC LÀM MÁT

Ngăn ngừa sự ăn mòn trong hệ thống làm mát

Bằng cách ngăn ngừa sự ăn mòn các chi tiết kim loại trong hệ thống làm mát. Nước làm mát sẽ giúp việc trao đổi nhiệt được thực hiện đúng.

Ngăn ngừa sự quá nhiệt

Khi nước làm mát bốc hơi và giảm xuống, sự quá nhiệt động cơ có thể xảy ra. Nước làm mát có điểm sôi cao nên khó bốc hơi. Đồng thời nước làm mát ngăn ngừa sự hình thành rỉ sét và cặn bên trong động cơ. Mà những yếu tố này có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt.

Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

Chống đông

Vào mùa đông, nước làm mát ngăn ngừa hư hỏng bên trong động cơ. Cũng như sự tắc nghẽn trong hệ thống làm mát. Điểm đông của nước làm mát sẽ thay đổi tùy theo nồng độ dung dịch làm mát. Điểm đông của nước làm mát là âm 15oC khi nồng độ dung dịch làm mát là 30%. Và âm 35oC khi nồng độ dung dịch ở 50%.

| Nước làm mát sử dụng dễ dàng cho các loại xe xăng và dầu sản xuất bởi MITSUBISHI MOTORS.

| Sau khi thay thế toàn bộ, thời gian sử dụng dài khoảng 4 năm hoặc ít nhất là 60.000km.

| Ngăn ngừa sự ăn mòn các chi tiết kim loại trong hệ thống làm mát trong thời gian dài.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu” tab_id=”1482674303412-88ad49b3-d1e4″][vc_column_text]Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

Các bộ phận được làm sạch khi sử dụng dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu:

Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

Quá trình loại bỏ các muội than:

Các muội than là những oxit có hại được hình thành từ sự hòa trộn giữa muội than và bụi trong khí nạp, nhớt và nhiên liệu đốt cháy không hết và những chất này tích lũy bên trong động cơ. Một khi các muội than tích lũy, các tính năng của động cơ, chẳng hạn như sự tăng tốc, khí thải ra bên ngoài và mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ bị ảnh hưởng và trở nên xấu đi.

Biểu đồ:

Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

Đề nghị sử dụng dung dịch làm sạch hệ thống nhiên liệu theo như miêu tả trong bảng trên. Khi kim báo nhiên liệu chỉ ở mức trong khu vực màu cam như trong bảng trên, chúng ta nên đổ đầy thùng nhiên liệu ngay sau khi chúng ta rót dung dịch tẩy rửa vào theo số lượng quy định.

Dung dịch tẩy rửa được thiết kế để sử dụng một bình dung dịch với số lượng nhiên liệu cụ thể( VD 30 hay 75 lít). Nhằm đạt được sự cân bằng tối ưu giữa hiệu quả tẩy rửa và tính kinh tế. Nếu bạn muốn có những tác động cải thiện tối đa. Mà không quan tâm đến yếu tố kinh tế, sử dụng thêm một bình dung dịch tẩy rửa là cần thiết. Tuy nhiên sử dụng hai bình dung dịch chỉ cho phép khi xe có dung tích thùng nhiên liệu lớn hơn 75 lít.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Dung dịch vệ sinh dàn lạnh ” tab_id=”1482674306656-58a2b299-1160″][vc_column_text]Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

TẠI SAO GIÀN LẠNH Ô TÔ BỊ BẨN?

Giàn lạnh là một phần của hệ thống điều hòa ôtô. Theo thời gian hoạt động, bụi và các loại hạt khác trong không khí tích tụ trong hệ thống điều hòa. Làm giảm khả năng tuần hoàn không khí. Gây mùi hôi, cũng như làm giảm hiệu quả làm lạnh của hệ thống điều hòa. Giàn lạnh có đủ các điều kiện để nấm, vi khuẩn phát triển như: độ ẩm, nhiệt độ và bụi.

Các loại nấm, vi khuẩn cũng như các loại thuốc lá, thực phẩm, thú kiểng sẽ gây ra các loại mùi khó chịu.

Nấm và vi khuẩn không chỉ gây ra mùi hôi. Mà còn là nguyên nhân của bệnh hen suyễn, viêm phổi và bệnh lây nhiễm. Do con người có thể tiếp xúc với nấm và vi khuẩn phát triển ở giàn lạnh. Khi gió được thổi ra từ hệ thống điều hòa, nên điều quan trọng phải thường xuyên loại bỏ chúng và duy trì một môi trường mà nấm và vi khuẩn khó phát triển.

Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi

Dung dịch vệ sinh giàn lạnh chính hiệu Mitsubishi là sản phẩm đầu tiên được bổ sung thành phần KOKINMASTER. Mà có thể loại bỏ vi khuẩn, nấm, tảo hình thành bên trong hệ thống điều hòa ôtô. Dung dịch vệ sinh giàn lạnh chính hiệu Mitsubishi không những loại bỏ các loại nấm và vi khuẩn. Mà còn ngăn chúng phát triển trở lại trong thời gian dài. Tác dụng diệt khuẩn và nấm Chất kháng khuẩn bạc thông thường được cho là có hiệu lực trên 15 loại nấm và 11 loại khuẩn. Nhưng KOKINMASTER có thể ngăn ngừa sự phát triển của 218 loại nấm,131 loại vi khuẩn, và 27 loại tảo (mà không có tác dụng có hại lên cơ thể con người).

Dầu nhớt và hóa chất chính hãng Mitsubishi[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row]