Những công nghệ vượt trội trên xe All New Pajero Sport

Không chỉ sở hữu đường nét thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới. Lưới tản nhiệt dạng chữ X với đường viền mạ crôm nối từ đèn pha xuống đèn sương mù. Xe còn được trang bị cụm đèn pha Bi-LED, tự động, đèn ban ngày LED và cụm đèn hậu LED thiết kế mới chạy dọc. Hơn hết, xe New Pajero Sport mới còn được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Dưới đây là 5 công nghệ an toàn đáng tiền trên chiếc xe này.

mitsubishi all new pajero sport

Hệ thống dẫn động Super Select 4WD-II của Mitsubishi All New Pajero Sport

Hệ thống dẫn động Super Select 4WD-II kết hợp với 4 chế đô off road, giúp người lái có thể hoàn toàn yên tâm điều khiển xe. Ngay trên các đoạn đường trơn trượt, đánh lái liên tục. Bên cạnh đó,hệ thống cân bằng điện tử, cũng giúp ích khá nhiều với những khách hàng có sở thích chinh phục những cung đường khó như cát và đá.

Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW)

Tính năng an toàn Cảnh báo điểm mù trên Pajero Sport All New 2017 sử dụng cảm biến siêu âm trên cản sau để phát hiện chiếc xe trong điểm mù phía sau ở hai bên phải và trái, sẽ giúp người lái cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe. Khi một chiếc xe khác nằm trong điểm mù, gương chiếu hậu của xe sẽ xuất hiện đèn cảnh báo màu da cam cho người lái.

Hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS)

Các cảm biến siêu âm phía trước và sau sẽ phát hiện chướng ngại vật và hệ thống sẽ ngăn ngừa xe chuyển động (cả chiều tiến và lùi). Nếu phía trước có vật cản, hệ thống này sẽ cảnh báo bằng tín hiệu, bên cạnh đó nếu người lái vẫn đạp ga xe cũng không thể tiến thêm được.

Camera toàn cảnh

Camera toàn cảnh của Pajero Sport All New 2017 sẽ phát huy tác dụng tốt nhất: trong các trường hợp đỗ xe ở khu vực có diện tích hẹp. Bên cạnh đó, camera toàn cảnh phía trên “Bird Eye View” cho phép quan sát xung quanh thân xe sẽ giúp cho các tài xế có được những bằng chứng sống chi tiết nhất trong trường hợp tai nạn, va chạm xảy ra mà họ là nạn nhân.

Mẫu SUV mạnh mẽ này cũng giành được hàng loạt giải thưởng uy tín như :

SUV cỡ trung 4×4” và “SUV cỡ trung được yêu thích” do độc giả tạp chí Autocar bình chọn.

Chiếc xe 4WD tốt nhất có giá dưới $60,000” do tạp chí Ozroamer – Úc trao tặng.

Tại Phillipines, All New Pajero Sport được công nhận là : “Chiếc xe SUV 2WD và 4WD tốt nhất năm”.

Thông tin chi tiết về All New Pajero Sport tại: https://mitsubishihochiminh.com/xe-mitsubishi/all-new-pajero-sport-4×4-at/